Các câu hỏi thường gặp

02-03-2024
Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Độ ẩm có ảnh hưởng đến đầu ra của ion hóa không?
Đáp: Có, không khí chứa nhiều hơi ẩm sẽ mang lại hiệu suất ion hóa thấp hơn 15-20% so với không khí khô.  

Hỏi: Có thiết bị đo mật độ ion hóa không?
Đáp: Có, chúng tôi có máy đo ion được thiết kế đặc biệt để đo tới 20.000 ion âm/cm3 trong không khí xung quanh.

Hỏi: Hệ thống ion hóa có làm tăng hàm lượng oxy trong không khí không?
Đáp: Không. Công nghệ này làm tăng số lượng ion oxy chứ không phải số lượng phân tử oxy. Nó hồi sinh các phân tử oxy ổn định thành các ion oxy không ổn định. Để ổn định trở lại, các ion không ổn định sẽ phản ứng với các chất ô nhiễm bằng cách trao đổi các electron để trung hòa chất ô nhiễm trong quá trình này. 

Hỏi: Tôi có cần thay bộ lọc trong hệ thống của mình không?
Đáp: Không, thiết bị Plasma ion không chứa bộ lọc và do đó không giữ lại các hạt. Công nghệ này hoạt động bằng cách tạo ra lượng ion đủ lớn làm cho các hạt mịn trong không khí tập hợp lại với nhau và trở nên lớn hơn sau đó rơi xuống sàn.

Hỏi: Tôi phải làm gì nếu không liên hệ được với người bán hàng cho tôi? 
Đáp: Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0976386161. Chúng tôi sẽ cung cấp tên của một nhà thầu địa phương có thể phục vụ đúng cách cho thiết bị của bạn. 

Hỏi: Ion hóa lưỡng cực khi hoạt động liên tục có an toàn cho người và vật nuôi không?
Đáp: Công nghệ Plasma ion hoàn toàn an toàn cho con người và động vật. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đã được thiết kế và thử nghiệm theo tất cả các tiêu chuẩn an toàn hiện hành và được liệt kê trong danh sách UL hoặc ETL.

Hỏi: Làm thế nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp?
Đáp: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về việc định cỡ chính xác các thiết bị chuyên nghiệp của chúng tôi dựa trên thể tích phòng, nguồn phát thải, ứng dụng, v.v. 
Chúng tôi có 5 dòng sản phẩm, bạn có thể lựa chọn theo tình hình thực tế của mình, bạn có thể làm cho giải pháp trở nên hiệu quả và giá cả phải chăng.
Bạn có thể gửi cho chúng tôi một biểu mẫu qua Email để bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết chính xác để chúng tôi có thể liên hệ lại với bạn với những lời khuyên và đề xuất cụ thể.

Hỏi: Lợi ích của quá trình ion hóa lưỡng cực?
Đáp:  

  1. Giảm bụi và các hạt nấm mốc. Các ion lưỡng cực liên kết với các chất gây ô nhiễm sẽ tăng kích thước và khối lượng và rơi xuống sàn hoặc quay trở lại bộ lọc, khiến chúng dễ dàng được làm sạch khỏi không khí chúng ta hít thở.
  2. Giảm mùi hôi. Các ion lưỡng cực phân hủy mùi ngay tại nguồn và loại bỏ chúng - không cần che đậy hay pha loãng!
  3. Giảm VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Các ion lưỡng cực phá vỡ các khí độc và các hợp chất từ ​​các hóa chất nguy hiểm như sản phẩm tẩy rửa, thuốc trừ sâu, sơn, dung môi, nấm mốc, nấm mốc và nhiều thứ khác.
  4. Giảm vi khuẩn và vi rút. Vì các ion lưỡng cực ảnh hưởng tiêu cực đến DNA của vi khuẩn và vi rút, bạn sẽ bảo vệ cư dân trong không gian của mình khỏi bệnh tật.
  5. Cải thiện khả năng tiết kiệm năng lượng đảm bảo bạn sẽ giảm hóa đơn năng lượng vì bạn sẽ chi tiêu ít hơn cho việc sưởi ấm và làm mát không khí thông gió. Với công nghệ của chúng tôi, thay vào đó, bạn sẽ tái chế không khí đã được điều hòa, tinh khiết.
  6. Giảm tĩnh điện. Ion hóa lưỡng cực trung hòa không khí một cách tự nhiên, loại bỏ điện tích tĩnh.
  7. Giảm đáng kể việc bảo trì. Không có bộ lọc để thay đổi hoặc các tế bào thu thập để làm sạch. Đơn giản chỉ cần thay thế các ống ion hóa hai năm một lần.

Hỏi: Công nghệ ion hóa lưỡng cực?
Đáp: Dựa trên công nghệ do chính Albert Einstein tiên phong, đã phát triển hệ thống lọc không khí trong nhà tốt nhất hiện nay.
Quá trình ion hóa lưỡng cực này đưa các phân tử oxy bị ion hóa vào không khí có thể vô hiệu hóa nhiều hợp chất hóa học và VOC, khử trùng nấm mốc và vi khuẩn, đồng thời bám vào các chất gây ô nhiễm trong không khí như bụi, phấn hoa và khói, khiến chúng đủ nặng để rơi xuống. từ các khu vực thở. Hơn 95% tất cả các chất gây ô nhiễm trong không khí được loại bỏ khỏi không khí dễ thở chỉ trong 30 phút khi hệ thống của chúng tôi hoạt động. 

anh.cauhoi

Đánh giá

ISPACE CORPORATION

G3 2124 Vinhomes Green Bay, Nam Tu Liem, Ha Noi

Tel: 0906102024 - 0976386161

Zalo/ WhatsApp: +84 976386161

Online: 1
Day: 16
Week: 250
Visitors: 25472

Design by Ispace Corporation