Công nghệ Plasma ions lịch sử ra đời?

02-03-2024
Công nghệ Plasma ions lịch sử ra đời?

Lịch sử ra đời của ion hóa lưỡng cực 
Ion hóa lưỡng cực từ lâu đã phổ biến ở phần lớn châu Âu. Theo Business Insider, "Ion hóa lưỡng cực lần đầu tiên đến Hoa Kỳ vào những năm 1970 như một công cụ để kiểm soát mầm bệnh trong sản xuất thực phẩm. Nó có hiệu quả trong đợt bùng phát SARS năm 2004 và gần đây hơn là trong đợt bùng phát MERS, norovirus và nhiều chủng cúm khác nhau ."

Những tiến bộ gần đây đã giúp thiết bị này rẻ hơn đáng kể và dễ lắp đặt hơn, vì vậy nhiều công ty hiện đang thử nghiệm công nghệ chống lại virus Corona mới tại cơ sở của họ.

Quá trình ion hóa lưỡng cực hoạt động như thế nào? 
Ion hóa lưỡng cực là một công nghệ lọc không khí hoạt động bằng cách tạo ra các ion tích điện dương và âm rồi giải phóng chúng vào không khí. Các ion này tự gắn vào các hạt, mầm bệnh và các chất gây ô nhiễm trong không khí khác, khiến chúng bị ion hóa. Sau khi bị ion hóa, các hạt này bị hút vào nhau, tạo thành các cụm lớn hơn, dễ bị hệ thống lọc không khí bắt giữ hơn hoặc rơi ra khỏi không khí do trọng lượng tăng lên. Trong bối cảnh hệ thống lọc không khí, ion hóa lưỡng cực được sử dụng để nâng cao chất lượng không khí trong nhà bằng cách giảm các hạt và chất gây ô nhiễm trong không khí.

Sử dụng công nghệ ion hóa lưỡng cực, hệ thống Plasma Air loại bỏ vi khuẩn, vi rút và tất cả các loại mầm bệnh khỏi tài sản của bạn. Bạn và gia đình có thể dễ dàng hít thở không khí trong lành, khi biết rằng phân tử nấm mốc, vút có hại, formaldehyde hoặc VOC.... đã được loại bỏ

Quá trình ion hóa lưỡng cực hoạt động như thế nào? 
Chúng tôi sử dụng công nghệ DBD (xả rào cản điện môi) để ion hóa không khí trong môi trường điện trường cao áp bên ngoài, để không khí tạo ra các electron dương và âm năng lượng cao. Các ion âm chứa thêm một electron, trong khi các ion dương thiếu một electron, dẫn đến tình trạng không ổn định. Để trở lại trạng thái ổn định, các ion lưỡng cực này tìm kiếm các nguyên tử và phân tử trong không khí để trao đổi electron, trung hòa hiệu quả các hạt vật chất, tế bào vi khuẩn và vi rút, khí mùi và khí dung cũng như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

bipolar-ionization-work

so_sanh_cong_nghe

Đánh giá

ISPACE CORPORATION

G3 2124 Vinhomes Green Bay, Nam Tu Liem, Ha Noi

Tel: 0906102024 - 0976386161

Zalo/ WhatsApp: +84 976386161

Online: 3
Day: 4
Week: 234
Visitors: 15465

Design by Ispace Corporation