Chúng tôi là ai?

28-02-2024
Chúng tôi là ai?

Tại Ispace, chúng tôi cung cấp các sản phẩm lọc không khí cho các không gian khác nhau. Những nơi cần thiết nhất - mang lại môi trường không khí trong sạch, tiết kiệm năng lượng ở các tòa nhà thương mại, cơ quan, công nghiệp và dân cư. Chúng tôi sử dụng công nghệ Plasma ion - ion hóa mềm hiệu quả cao để hỗ trợ cộng đồng kỹ thuật sử dụng Quy trình IAQ Tiêu chuẩn 62.1 của ASHRAE để giảm lượng khí nạp vào bên ngoài.

Không khí trong nhà sạch hơn
Plasma ion là công nghệ lọc không khí an toàn, hiệu quả và tiếc kiệm hàng đầu hiện nay, chúng tôi thực hiện sứ mệnh tạo ra không gian trong nhà hiệu quả, lành mạnh, tiết kiệm năng lượng, không chứa các chất ô nhiễm gây nhiễm trùng, dị ứng, hen suyễn và kích ứng. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho môi trường trong nhà sạch hơn để những người mà chúng tôi tác động có thể tiếp tục sống cuộc sống tốt nhất mà không phải lo lắng về những điều chưa biết trong không khí xung quanh họ. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho thế giới trong nhà sạch hơn và an toàn hơn. Sản phẩm của chúng tôi đã được khoa học chứng minh là hài hòa giữa cách chúng ta làm việc, sống và vui chơi.

Hãy cùng chúng tôi so sách mật độ ion trong tự nhên
Mật độ ion oxy trong tự nhiên gấp 10 lần mật độ ion trong phòng, đó là nguyên nhân con người cảm thấy ngột ngạt khi ở trong nhà, điều này cảm nhận rất rõ rệt khi sống trong các căn hộ chung cư? bằng việc sử dụng máy lọc không khí công nghệ Plasma ion, một lượng ion oxy âm và ion oxy dương được giải phóng vào không khí, mật độ ion oxy dương và ion oxy âm đủ lớn giúp loại bỏ 99.9% vi rút, vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi và làm giảm hạt bụi PM2.5 một cách nhanh chóng. 

Ispace chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch không khí công nghệ Plasma ion cho: gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, phòng tập thể hình, bệnh viện, xe hơi..... trung tâm bảo quản rau quả thực phẩm, những nơi không khí ô nhiễm. Vấn đề của bạn - giải pháp của chúng tôi. Với phương châm kiến tạo không gian sống chất lượng, chúng tôi tin rằng mọi người xứng đáng được hít thở không khí trong lành.

ispace.office_1

Đánh giá

ISPACE CORPORATION

G3 2124 Vinhomes Green Bay, Nam Tu Liem, Ha Noi

Tel: 0906102024 - 0976386161

Zalo/ WhatsApp: +84 976386161

Online: 2
Day: 17
Week: 251
Visitors: 25474

Design by Ispace Corporation