Plasma ion là gì?

21-03-2024
Plasma ion là gì?

Lịch sử ra đời của ion hóa lưỡng cực 
Ion hóa lưỡng cực từ lâu đã phổ biến ở phần lớn châu Âu. Theo Business Insider, "Ion hóa lưỡng cực lần đầu tiên đến Hoa Kỳ vào những năm 1970 như một công cụ để kiểm soát mầm bệnh trong sản xuất thực phẩm. Nó có hiệu quả trong đợt bùng phát SARS năm 2004 và gần đây hơn là trong đợt bùng phát MERS, norovirus và nhiều chủng cúm khác nhau ."

Những tiến bộ gần đây đã giúp thiết bị này rẻ hơn đáng kể và dễ lắp đặt hơn, vì vậy nhiều công ty hiện đang thử nghiệm công nghệ chống lại virus Corona mới tại cơ sở của họ.

Plasma ion hoạt động như thế ?
Công nghệ Plasma ion đã được chứng minh là hiệu quả ức chế hoạt động của vi khuẩn và các chất ô nhiễm trong không khí, mang lại bầu không khí trong lành, loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, các chất gây ô nhiễm, bảo vệ hệ hô hấp khỏe mạnh toàn diện.

Công nghệ Plasma ion giải phóng đồng thời 2 loại ion dương và ion âm tương tự như ion trong tự nhiên. Sau khi làm sạch không khí, các ion này trở lại không khí dưới dạng hơi nước vô hại.

Tại Ispace chúng tôi liên tục phát triển các giải pháp mới tích hợp công nghệ Plasma ion nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng và sự phát triển của xã hội.

Máy khử mùi diệt khuẩn lọc không khí Ispace mang đến giải pháp làm sạch không khí chủ động với công nghệ Plasma ion giải phóng các ion dương và ion âm vào không khí. Các Plasma ion di chuyển khắp phòng, chủ động bán vào và phá hủy cấu trúc các chất gây dị ứng trong không khí, vi khuẩn, nấm mốc và các vi rút, giúp mang lại không khí trong lành vượt trội. Hiệu quả ức chế lên đến 99.9% vi khuẩn, nấm mốc trong không khí.

*Được xác minh trong các điều kiện phòng thử nghiệm tại các trường Đại học, viện khoa học và các trung tâm nghiên cứu.

Đánh giá

ISPACE CORPORATION

G3 2124 Vinhomes Green Bay, Nam Tu Liem, Ha Noi

Tel: 0906102024 - 0976386161

Zalo/ WhatsApp: +84 976386161

Online: 2
Day: 17
Week: 251
Visitors: 25478

Design by Ispace Corporation