Sử dụng trong bệnh viện

08-03-2024
Sử dụng trong bệnh viện

Vô hiệu hóa mầm bệnh trong không khí và bề mặt trong ICU 
Bệnh nhân ICU và ung thư có nguy cơ cao bị nhiễm trùng mắc phải trong chăm sóc sức khỏe (HAI) do mức độ nghiêm trọng của bệnh. Bệnh nhân thường có hệ thống miễn dịch bị tổn hại, thời gian nằm viện dài, một số người chăm sóc thực hiện nhiều nhiệm vụ và sử dụng số lượng lớn thiết bị xâm lấn. Tất cả những yếu tố này góp phần làm tăng nguy cơ tiếp xúc với ô nhiễm sinh học hoặc môi trường.

icu.yte

Khử trung không khí cho môi trường chăm sóc sức khỏe 
Bất cứ nơi nào mọi người đến và đi, mầm bệnh và chất ô nhiễm đều được đưa vào môi trường trong nhà. Các thiết bị khử trùng không khí di động và hệ thống làm sạch không khí của WellAir sử dụng Công nghệ NanoStrike TM đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi để vô hiệu hóa vi rút, vi khuẩn và nấm dạng khí dung.

Dòng sản phẩm của chúng tôi gồm các thiết bị y tế Loại II đã được FDA chứng nhận kết hợp Công nghệ NanoStrike mạnh mẽ của chúng tôi với hệ thống lọc ba giai đoạn. Những thiết bị này không chỉ vô hiệu hóa mầm bệnh mà còn làm sạch không khí các chất gây ô nhiễm như phấn hoa, chất dạng hạt (PM), hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), khí, hóa chất và mùi hôi.

Khử trùng bề mặt UVC
Chúng tôi đặt sức mạnh khử trùng bề mặt cấp bệnh viện vào lòng bàn tay của bạn. Đây là một thiết bị UVC tức thì đã được chứng minh là có thể khử trùng các bề mặt chống lại mầm bệnh chết người trong một giây với đèn UVC nhắm mục tiêu và thiết kế cầm tay, di động. Thiết bị được thiết kế an toàn, chống lại mầm bệnh mà không cần dọn phòng của bệnh nhân và nhân viên.

Tại sao khử trùng không khí?
Nhiễm trùng mắc phải tại cơ sở chăm sóc sức khỏe (HAI) là một vấn đề nghiêm trọng và phổ biến với ước tính cứ 10 bệnh nhân thì có 1 người bị nhiễm trùng trong thời gian nằm viện. Chỉ riêng tại các bệnh viện ở Mỹ, Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) ước tính rằng HAI gây ra khoảng  1,7 triệu ca nhiễm trùng  và 99.000 ca tử vong liên quan mỗi năm.

Hơn 30% số ca nhiễm trùng mắc phải tại cơ sở chăm sóc sức khỏe có thể liên quan đến lây truyền qua đường không khí tại một thời điểm nào đó.

Đánh giá

ISPACE CORPORATION

G3 2124 Vinhomes Green Bay, Nam Tu Liem, Ha Noi

Tel: 0906102024 - 0976386161

Zalo/ WhatsApp: +84 976386161

Online: 1
Day: 16
Week: 252
Visitors: 25469

Design by Ispace Corporation